TOP 7+ Các game sinh tồn hay nhất bạn không thể bỏ lỡ

TOP 7+ Các game sinh tồn hay nhất bạn không thể bỏ lỡ

Tin tức Lê Hồng Vân 0

Với những người thích giải trí, chơi game thì các dòng game sinh tồn luôn có sự hấp dẫn riêng. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, hiện nay game sinh tồn đã có phiên bản mobile, chơi được cả trên điện thoại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các game sinh tồn hay, không thể bỏ lỡ. Mời các bạn cùng tham khảo!

Game sinh tồn là gì?

Đây là loại game mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Theo đó, khi chơi game sinh tồn, các bạn cần phải tìm các vật dụng và sử dụng nó để có thể tồn tại trong game.

Ngoài ra, khi chơi game, bạn cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong game như: khát, đói, nguy hiểm rình rập,…từ đó buộc bạn phải cảnh giác và chiến đấu nếu muốn mạng sống được bảo toàn.

Các tựa game sinh tồn hay nhất 2021

Dưới đây là tổng hợp các game sinh tồn hay nhất, ấn tượng nhất hiện nay:

1. PUBG Mobile

Đây là tựa game thuộc thể loại Battle Royale, nó xoay quanh các hành động như: nhặt đồ, bơm máu, chạy bo, diệt đối thủ. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Với game sinh tồn này, người chơi được sử dụng đa dạng các loại vũ khí như: nỏ, sao, súng,….Ngoài ra, tại các khu nhà còn có các vật phẩm như: lựu đạn, nón, giáp, súng đạn,…

game sinh tồn hay PUBG Mobile

Link tải PUBG Mobile cho Android: Tại đây

Link tải PUBG Mobile cho IOS: Tại đây

2. Minecraft

Đây là thể loại game sinh tồn vô cùng ấn tượng. Thế giới trong game được cấu tạo từ các khối lập phương. Khi hóa thân thành nhân vật trong game, bạn sẽ phải sinh tồn và phám phá thế giới này.

Với Minecraft bạn được làm mọi thứ với mục đích là để sinh tồn. Game có 2 góc nhìn là góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn góc nhìn để tận hưởng một cách thoải mái nhất.

game sinh tồn hay Minecraft

Nó cho phép người chơi xây dựng các công trình. Ngoài ra, trong game còn có một số hoạt động khác như: thu thập tài nguyên, chiến đấu, chế tạo, tìm kiếm,….

Tải Minecraft cho Androi: Tại đây

Tải Minecraft cho IOS: Tại đây

3. ARK: Survival Evolved

Đây cũng là một trong các game sinh tồn hay, ấn tượng nhất hiện nay. Tựa game này lấy bối cảnh là hòn đảo thời kỳ khủng long cùng các sinh vật khổng lồ. Đây là một trong những loại game hàng đầu trên thế giới, mang lại sự giải trí tuyệt vời cho người chơi.

Với ARK: Survival Evolved người chơi có thể huấn luyện, săn bắt, chiến đấu với các chú khủng long to lớn để xây nhà cửa, thu thập nguyên liệu chế tạo vũ khí, tạo ra các vật dụng cần thiết,….

game sinh tồn hay ARK: Survival Evolved

Tải ARK: Survival Evolved cho Android: Tại đây

Tải ARK: Survival Evolved cho IOS: Tại đây

4. Free Fire

Đây là thể loại game bắn súng với góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Khi bước vào Free Fire, người chơi sẽ vào chiếc máy bay quân sự và băng qua bản đồ. Lúc này bạn có thể nhảy đến nơi bạn muốn.

Sau đó, bạn cần tìm vũ khí, thu thập vật phẩm, lưu đạn, thiết bị y tế và tiêu diệt kẻ địch. Trở thành người sống sót cuối cùng mới chiến thắng.

game sinh tồn hay Free Fire

Tải Free Fire cho Android: Tại đây

Tải Free Fire cho IOS: Tại đây

5. Rules of Survival

Đây cũng là một trong các game sinh tồn hay, ấn tượng nhất hiện nay. Rules of Survival phù hợp với cả các máy cấu hình nhẹ. Hệ thống vật phẩm, vũ khí trong game vô cùng đa dạng. Người chơi buộc phải thu thập, trang bị vũ khí để trở thành người sinh tồn cuối cùng.

game sinh tồn hay Rules of Survival

Tải Rules of Survival cho Android: Tại đây

Tải Rules of Survival cho IOS: Tại đây

6. The Sun: Origin

Đây là game sinh tồn với góc nhìn thứ nhất. Nó đưa game thủ vào hành trình khắc nghiệt giữa bối cảnh hậu tận thế với nhiều quái vật và toán cướp vô cùng nguy hiểm.

Khi chơi game, bạn sẽ trò chuyện và nhận nhiệm vụ từ các nhân vật phụ trong thế giới game. Tiến sâu vào hang ổ của quái vật và thu thập vũ khí.

game sinh tồn hay The Sun: Origin

Tải The Sun: Origin cho Android: Tại đây

Tải The Sun: Origin cho IOS: Tại đây

7. Mini World

Đây cũng là một trong các game sinh tồn hay, ấn tượng, được nhiều người lựa chọn. Mini World kích thích sáng tạo, tư duy và phù hợp cho cả trẻ em cũng như người lớn. Ưu điểm của game này là giao diện dễ hiểu, dễ điều khiển.

Mini World có hệ thống vật dụng bảo vệ và vũ khí đa dạng. Người chơi cần tìm các nguyên liệu để tạo ra chúng. Nếu chơi ở chế độ nhiều người thì các người chơi cần xây dựng một đế chế và hỗ trợ nhau để sống sót.

game sinh tồn hay Mini World

Tải Mini World cho Androi: Tại đây

8. Don’t Starve

Đây là game sinh tồn đồ họa 2D vẽ bằng tay với giao diện đơn giản, dễ hiểu. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành người bị lạc ở nơi đầy rẫy các mối nguy hiểm. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển và nhặt các vật phẩm xung quanh để được sống sót. Sau đó sử dụng chúng để tạo thành vật phẩm có lợi.

game sinh tồn hay Don't Starve

Tải Don’t Stave cho Android: Tại đây

Tải Don’t Stave cho IOS: Tại đây

9. Last Day On Earth

Nếu đang tìm kiếm các game sinh tồn hay, ấn tượng thì Last Day On Earth là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là tựa game trong thế giới Zombie. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành người may mắn sở hữu kháng thể chống virus Zombie.

Trong game này, nhân vật của bạn liên tục khát và đói do đó bạn phải rời khỏi nơi an toàn để tìm kiếm nước uống, thức ăn. Ngoài ra, game sẽ cung cấp cho bạn vũ khí và trang bị để sinh tồn.

game sinh tồn hay Last Day On Earth

Tải Last Day On Earth cho Android: Tại đây

Tải Last Day On Earth cho IOS: Tại đây

10. Crash Lan

Đây là game sinh tồn mà khi nhập vai bạn sẽ thành người vận chuyển bị tấn công bất ngờ do đó bị mắc kẹt ở hành tinh lạ. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các tài nguyên để sinh tồn và chống lại các kẻ thù ở hành tinh mới này.

Người chơi sẽ gặp gỡ nhiều người bạn mới ở đây và cùng nhau xây dựng căn cứ chống lại các kẻ xấu.

game sinh tồn hay Crash Lan

Tải Crash Land cho Android: Tại đây

Tải Crash Land cho IOS: Tại đây

Trên đây là tổng hợp các game sinh tồn hay, ấn tượng nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới để giải trí và chơi game.