Hướng Dẫn Cách Refund Game Steam Hiệu Quả

blog Phương Mai 0

Nếu bạn mua một game mà thấy trò chơi này không mang đến trải nghiệm như mong muốn hay đơn giản là bạn không thích game đó nữa thì bạn có thể nhờ Steam đòi lại tiền. Đây được coi là chính sách trả hàng vô cùng tốt của Steam. Bạn có thể đề nghị Refund nếu thời điểm mua game không quá 14 ngày và thời gian chơi dưới 2 tiếng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì Steam vẫn có thể refund cho bạn nếu không đủ điều kiện. Đặc biệt, bạn có thể được refund đầy đủ số tiền đã mua thông qua hình thức thanh toán trước đó. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách Refund game Steam chi tiết nhất bạn có thể tham khảo.

Video hướng dẫn cách refund game Steam 

Bạn có thể thực hiện Refund game Steam theo hướng dẫn như video dưới đây:

Các bước chi tiết  refund game Steam

Bước 1: Mở chương trình lên rồi vào Menu chọn Help > chọn Steam support

cach-refund-game-steam-1

Bước 2: chọn game bạn muốn refund

cach-refund-game-steam-2

Bước 3: chọn lý do bạn muốn refund

Hãy chọn đúng lý do của bạn, kể cả lý do bạn không thích game đó. Nếu không đủ điều kiện thì bạn càng cần chọn lý do càng chi tiết càng tốt.

cach-refund-game-steam-3

Bước 4: Chọn I’d like to request a refund

cach-refund-game-steam-4

Bước 5: chọn tài khoản muốn nhận tiền lại

cach-refund-game-steam-5

Bước 6: kiểm tra lại thông tin refund rồi chọn Submit requestư

cach-refund-game-steam-6

Bước 7: giờ bạn chỉ cần kiểm tra màn hình xác nhận là được. Thời gian nhận lại tiền từ lúc gửi yêu cầu refund là khoảng 1h với những tài khoản Steam wallet và paypal.

cach-refund-game-steam-7

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách refund game Steam cho những ai có nhu cầu. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với bạn.