Cách chơi game T-Rex Run khi mất mạng ngay trên Chrome

Cách chơi game T-Rex Run khi mất mạng ngay trên Chrome

Tin tức Lê Hồng Vân 0

Chrome là trình duyệt nổi tiếng của Google được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bạn có biết cách chơi game khi mất mạng ngay trên trình duyệt Chrome hay chưa? Thật đặc biệt khi nhà phát triển đã sáng tạo game T-Rex Run ngay trên giao diện trình duyệt khi mất mạng giúp người dùng “giết thời gian” trong khi chờ đợi có mạng.

Giới thiệu game T-Rex Run

T-Rex Run được xem là “công cụ giết thời gian” hiệu quả giúp người dùng chơi game khi mất mạng trên trình duyệt Chrome. Chúng chỉ thực sự được biết đến khi đường truyền mạng gặp trục trặc hoặc gặp sự cố. T-Rex Run giúp người chơi giải trí, thư giãn trong lúc chờ đợi.

Giới thiệu game T-Rex Run
Chơi T-Rex Run khi mất mạng

T-Rex Run là một tựa game offline endless runner với đồ họa 2D mang phong cách pixel tối giản. Chúng được ra mắt vào năm 2015 và tới nay vẫn thu hút đông đảo lượng người chơi. Với cách chơi đơn giản nhưng đầy thách thức, T-Rex Run đã thực sự lôi cuốn các “game thủ” vượt qua những mục tiêu đặt ra.

Cách chơi game khi mất mạng trên trình duyệt Chrome

T-Rex Run là trò chơi yêu cầu người dùng điều khiển con khủng long chạy trên đoạn đường sa mạc. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển chúng vượt qua các bụi xương rồng với mục tiêu đi được càng xa càng tốt. Chỉ cần bạn lỡ chạm vào cây xương rồng thì trò chơi sẽ kết thúc.

Cách chơi game T-Rex Run khi mất mạng trên Chrome 2
Giao diện bắt đầu chơi game khi mất mạng
  • Để chơi game trên máy tính, trên giao diện của Chrome, bạn chỉ cần click chuột hoặc bấm phím cách, khủng long sẽ bắt đầu chạy. Nhiệm vụ của bạn là tránh cây xương rồng bằng cách bấm phím cách. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để nhảy, tránh nhảy quá sớm hoặc quá muộn sẽ khiến trò chơi kết thúc. Để chơi lại game, hãy bấm phím cách lần nữa.

Cách chơi game T-Rex Run khi mất mạng trên Chrome 1
Hình ảnh khi chơi game – Ảnh 1
Cách chơi game T-Rex Run khi mất mạng trên Chrome 3
Hình ảnh khi chơi game – Ảnh 2

  • Để chơi game trên điện thoại, bạn chỉ cần bấm nhẹ vào màn hình và chơi như đối với máy tính là được.

Lưu ý: Nếu điện thoại hoặc máy tính bất ngờ có mạng thì số điểm bạn tích lũy được sẽ mất. Nếu bạn muốn khoe thành tích với bạn bè, hãy chụp lại ảnh màn hình nhé!

Cách chơi game T-Rex Run khi mất mạng trên Chrome 4
Chơi T-Rex Run trên điện thoại

Cách chơi game T-Rex Run trên Chrome khi có mạng

Bạn hoàn toàn có thể chơi lại game trên Chrome khi có mạng bằng cách nhập “chrome://dino/” vào thanh địa chỉ trên màn hình. Sau đó, bạn bắt đầu chơi như lúc mất mạng.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game T-Rex Run khi mất mạng ngay trên trình duyệt Chrome. Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích.