(Chọn lọc) 10+ Game chiến tranh thời cổ đại hấp dẫn thú vị nhất

(Chọn lọc) 10+ Game chiến tranh thời cổ đại hấp dẫn thú vị nhất

Tin tức Lê Hồng Vân 0

Game được xây dựng trên chủ đề chiến tranh thời cổ đại luôn được nhiều người ưa thích. Bởi trong thời kỳ này, game là một thế giới tàn khốc nhưng cũng rất thú vị và cuốn hút. Dưới đây là những tựa game chiến tranh thời cổ đại hấp dẫn nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Medieval: Total War II

game Medieval: Total War II

Medieval: Total War II là game chiến thuật sử dụng thời gian thật kết hợp với bối cảnh châu Âu, Trung Đông thời trung cổ. Bạn sẽ được vào vai lãnh đạo của 1 trong 17 phe phái, tự phát triển kinh tế và quân sự để chinh phục các phe phái còn lại.

Game được xây dựng hoành tráng với số lượng binh lính lên cả vạn quân. Cấu hình của game nhẹ, phù hợp với mọi dòng máy, dễ chơi và cực kỳ lôi cuốn.

2. Age Of Empires II

game Age Of Empires II

Để chế 2 là game cực kỳ quen thuộc đối với bất kỳ game thủ nào. Đây được xem là tựa game cuốn hút nhất mọi thời đại, dễ chơi nhất.

Trong game bạn sẽ phải tự khai thác tài nguyên, xây dựng quân đội và đánh chiếm bằng tư duy đầu óc. Game có nhiều đạo quân nổi tiếng trong lịch sử như La Mã, Anh Quốc, Mông Cổ, Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ,…

3. Conqueror’s Blade

game Conqueror’s Blade

Đây là game online kết hợp với nhiều yếu tố chiến thuật và sử dụng thời gian thật. Bối cảnh thời cổ đại với sự góp mặt của đạo quên lừng lẫy nhất thời điểm đó. Game có đồ hoạ đẹp mắt, chiến trường rực lửa, có chiều sâu với nhiều kỹ năng hấp dẫn.

4. Kingdom Come: Deliverance

game Kingdom Come: Deliverance

Game lấy bối cảnh chiến tranh Hussite. Bạn nhập vài Henry sinh ra trong gia đình có truyền thống rèn. Anh ta có cuộc sống bình yên trước khi chiến tranh ập đến tàn phá làng mạc, gia đình. Henry trở nên phẫn uất, căm hận nên đã gia nhập đội quên của lãnh chúa, lên đường tìm lại sự công bằng và viết nên huyền thoại riêng mình.

5. Mount & Blade II

game Mount & Blade II

Nhắc đến game thời cổ đại thì không thể bỏ qua Mount & Blade. Đây là game giả lập chiến tranh cổ đại, tái hiện chân thực nhất không khí khói lửa chiến trường sinh tử.

Đồ hoạ game đẹp mắt, trau chuốt tỉ mỉ nên được người chơi vô cùng ưa chuộng và đánh giá cao.

6. Mordhau

game Mordhau

Mordhau là tựa game dành cho những game thủ khát máu nhất. Game lấy bối cảnh thời cổ đại, một room có thể có 64 người chơi.

Bạn sẽ được “quẩy” hết mình trong những trận đụng độ solo hoặc combat tổng lực với toàn đội. Game này mang lại cảm giác chân thực và cực kỳ lôi cuốn.

7. Crusader King II

game Crusader King II

Crusader King II là game chiến thuật cổ đại lấy thời gian thực của châu Âu. Đây là tựa game kinh điển nói về sức mạnh, sự oai hùng của các hiệp sĩ Thập Tự Chinh mạnh mẽ nhất trong lịch sử.

Game sẽ đưa bạn đi khám phá thời kỳ lịch sử oai hùng hàng đầu thế giới với hàng ngàn chiến thuật có chiều sâu, cuốn hút nhất.

8. Stronghold

game Stronghold

Tựa game lấy bối cảnh cổ đại, người chơi sẽ xâm chiếm để mở rộng đất đai, xây dựng quân đội. Ngoài việc xâm chiếm vùng đất mới thì bạn cần chú trọng tới việc phát triển kinh tế, cải tiến công nghệ và chiến thuật để thành công hơn nữa.

Game nổi tiếng với lối chơi sandbox cho phép bạn chỉ đạo được nhiều đạo quân với những lối đánh khác nhau để mở rộng đế chế của riêng mình.

9. Empire Earth

game Empire Earth

Empire Earth là cuộc hành trình theo suốt 5.000 năm lịch sử của nhân loại bắt đầu từ thời nguyên thuỷ đến khi hiện đại hoá và kết thúc tại tương lai mà con người đã phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại hơn. Tựa game tuy không còn mới nhưng cũng đáng để bạn trải nghiệm.

10. Gloria Victis

game Gloria Victis

Gloria Victis là game được giới thiệu từ năm 2016 và thiết kế bởi những đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ trở thành thành viên trong xã hội sống động, tự chọn nghề nghiệp cho mình tuỳ thích.

Game có nhiều điểm hay và nổi bật nhất là hệ thống chiến đấu không có khoá mục tiêu và chiến trường rộng lớn cho bạn thoả sức thể hiện.

Trên đây là tổng hợp những tựa game chiến tranh thời cổ đại hấp dẫn, thú vị nhất mà chúng tôi đã tồng hợp được. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!