(TOP) 10 Game lái máy bay chiến đấu cực đỉnh – CHƠI NGAY!!!

(TOP) 10 Game lái máy bay chiến đấu cực đỉnh – CHƠI NGAY!!!

Tin tức Lê Hồng Vân 0

Game lái máy bay chiến đấu là thể loại game khó và khá kén người chơi tuy nhất chúng lại cực kỳ hấp dẫn. Cùng trải nghiệm ngay những tựa game lái máy bay chiến đấu hay nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

1. X-Plane 11 Global Flight Simulator

X-Plane 11 Global Flight Simulator

Đây là trò chơi lái máy bay sinh động trực quan nhất với buồng lái 3D, cảnh quan chân thật mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khi vào game bạn sẽ được tạo ra chiếc máy bay cho riêng mình sau đó thiết kế sân bay và thời tiết theo ý thích để cùng chơi với đồng đội.

2. Microsoft Flight Simulator 2020

Microsoft Flight Simulator 2020

Đây là một tựa game siêu hot năm 2020 dành cho nền tảng Microsoft Windows và cả Xbox One. Đây là game PC lái máy bay tồn tại lâu nhất. Game mô phỏng các chuyến báy trên khắp thế giới, tạo ra những đường bay riêng, làm nhiệm vụ để nâng cao kỹ năng của mình.

3. FlightGear Flight Simulator

FlightGear Flight Simulator

Game được phát hành lần đầu vào năm 1997. Đây là tựa game giả lập mô phỏng máy bay đa nền tảng. Trò chơi tích hợp sẵn nhiều máy bay, phong cảnh chân thật mang đến trải nghiệm thú vị, khó quên nhất cho người chơi.

4. IL-2 Sturmovik Desert Wings – Tobruk

IL-2 Sturmovik Desert Wings – Tobruk

Đây là tựa game lái máy bay chiến đấu trong thế chiến thứ 2 và có nhiều series khác nhau. Game mô phỏng những loại máy bay phổ biến nhất trong chiến tranh thế giới thứ 2 mang lại cảm giác chân thật như được hoà mình vào các trận chiến cam go.

5. Digital Combat Simulator

Digital Combat Simulator

Gam giả lập mô phỏng lái may bay chiến đấu cực kỳ hấp dẫn. Game có nhiều mẫu máy bay đa dạng với nhiều chức năng khác nhau. Bạn sẽ phải làm những nhiệm vụ có độ khó tăng dần.

Đồ hoạ game mang màu sắc hiện đại, có những toà nhà cao tầng, nhà máy hạt nhân, xe tăng chiến đấu và tàu chiến cực kỳ hùng hậu.

6. Aerofly Flight Simulator

Aerofly Flight Simulator

Game mô phỏng máy bay cực kỳ chân thật mang lại những giá trị cao về tác động vật lý khi điều khiển máy bay. Bối cảnh là những thành phố hiện đại, con sống dài và những ngọn núi hùng vỹ.

Trong game có 200 bãi đáp sân bay với những loại máy bay điển hình, đòi hỏi kỹ năng cao và tốc độ bay hấp dẫn.

7. FlyInside Flight Simulator

FlyInside Flight Simulator

FlyInside Flight Simulator cũng là tựa game giả lập lái máy bay như những game khác. Điểm khác biệt là game được hỗ trợ thực tế áo VR. Bạn sẽ có những trải nghiệm chân thật, thú vị nhất.

8. War Thunder

War Thunder

War Thunder Flight Simulator là game giả lập lái máy bay quân sự, số lượng người chơi rất lớn hiện nay. Game có nhiều loại máy bay quân sự và hơn 100 bản đồ đại diện cho các trận chiến tỏng lịch sử.

Game sử dụng tính năng PvP mang lại cho người chơi những trận chiến đỉnh cao, kịch tính nhất. Trải nghiệm ngay nhé!

9. Elite: Dangerous

Elite: Dangerous

Game lái máy bay phi thuyền trong không gian vũ trụ mang lại màu sắc mới mẻ nhất. Bối cảnh là không gian trong vũ trụ rộng lớn, người chơi nhập vai nhà thám hiểm vũ trụ với những công nghệ tối tân nhất.

10. Microsoft Flight Simulator X

Microsoft Flight Simulator X

Đây là game mô phỏng lái máy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy bay có thể đáp ứng mọi địa hình và đồng hành trong các cuộc phưu lưu của bạn. Hệ thống máy bay phản lực được sử dụng trong quân dụng mang lại trải nghiệm chơi tuyệt nhất.

Trên đây là tổng hợp những tựa game lái máy bay chiến đấu hay, thú vị và hấp dẫn nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!